Nếu bạn lái xe một giờ mỗi ngày, bạn hít vào khoảng 150.000 lít không khí khi ngồi trong xe của bạn mỗi năm. Thông thường không khí này đi qua hệ thống điều hòa không khí. Điều hòa không khí kiểm soát nhiệt độ và mang lại không khí trong lành từ bên ngoài.

Nhưng điều kiện thời tiết, phong cách lái xe và việc sử dụng điều hòa không khí có thể kết hợp với nhau để tạo điều kiện cho bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trong hệ thống điều hòa không khí của bạn. Điều này có thể có nghĩa là điều hòa không khí gây ra các vấn đề về sức khỏe, thay vì làm cho hành khách cảm thấy thoải mái hơn. Và không khí trong xe của bạn có thể không tốt cho sức khỏe từ lâu trước khi có mùi đáng chú ý. Đó là lý do tại sao bạn nên bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa ít nhất mỗi năm một lần.

Hệ thống làm sạch máy điều hòa không khí airco well® loại bỏ vi khuẩn, nấm và các vi sinh vật khác từ những nơi chúng sinh sôi – thiết bị bay hơi và hộp lọc phấn hoa.

TUNAP đã được kiểm tra, kiểm chứng độc lập. TUNAP airco well® là hiệu quả nhất cách giữ cho hệ thống điều hòa không khí luôn sạch sẽ và mang lại không khí trong lành tinh khiết cho ô tô của bạn.