Chăm sóc ngoại thất/ Care & Protect Exterior

Ngoại thất ô tô của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều yếu tố khác nhau như bụi bẩn, tia UV và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Theo thời gian, những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến lớp sơn, lớp sơn trong và diện mạo tổng thể của xe. Rửa và tẩy lông thường xuyên có vẻ là đủ, nhưng các chi tiết bên ngoài còn vượt xa điều đó, đảm bảo quá trình làm sạch kỹ lưỡng và tỉ mỉ.

Một số lợi ích của việc chăm sóc chi tiết ngoại thất ô tô mang lại là gì?

Duy trì giá trị bán lại và cải thiện hình thức, bảo vệ chống lại các yếu tố gây hại bên ngoài, tăng tính thẩm mỹ, tăng cường an toàn lái xe, …

Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi CHĂM SÓC & BẢO VỆ CHI TIẾT NGOẠI THẤT Ô TÔ

LION CW-331
Dung dịch rửa xe

LION Super Suds Car Wash là một công thức cô đặc có thể phân hủy sinh học, không tạo vệt, sẽ không làm tách lớp bóng và an toàn cho lớp sơn bóng.

Xem thông tin chi tiết...

LION BTR-337
Dung dịch tẩy nhựa đường, hắc ín, phân chim, côn trùng

Dung dịch tẩy nhựa đường, côn trùng,... BTR-337 loại bỏ an toàn bụi sơn, hắc ín, nhựa đường, nhựa cây và bụi đường bám trên bề mặt ô tô. LION Bug & Tar Remover là một công thức độc đáo an toàn cho lớp sơn hoàn thiện trong suốt và hoạt động hiệu quả trên ô tô, xe tải, nhà di động, xe máy, v.v.

Xem thông tin chi tiết...

LION GS-320
Dung dịch làm sạch kính đa năng

Dung dịch làm sạch GC-320 chất tẩy rửa có công thức cao giúp làm sạch kính và kính cửa sổ mà không để lại vết ố và vệt. Nước lau kính cường lực chuyên nghiệp LION Crystal Clear Glass Cleaner sẽ loại bỏ cặn khói đồng thời để lại vẻ sáng bóng đẹp mắt.

Xem thông tin chi tiết...

LION WC322
Dung dịch làm sạch mâm xe siêu sạch

LION One Step Wheel Cleaner phục hồi và làm đẹp bóng ban đầu trên tất cả các bánh xe. Chỉ cần xịt LION One Step Wheel Cleaner lên để loại bỏ bụi phanh, ăn mòn, cáu bẩn và hắc ín. Tuyệt vời để sử dụng ở những khu vực khó tiếp cận. An toàn cho bánh xe sơn và tráng trong

Xem thông tin chi tiết...

LION CMP334
Dung dịch tẩy ố & làm sáng bóng bề mặt kim loại

LION Chrome and Metal Polish là một sản phẩm mạnh mẽ và dễ sử dụng cho mọi bề mặt kim loại. LION Chrome và Metal Polish có thể loại bỏ rỉ sét, oxy hóa, xỉn màu và cáu bẩn trên tất cả các bề mặt kim loại một cách an toàn. LION Chrome và Metal Polish có thể được sử dụng trên chrome, đồng thau, vàng, thép không gỉ, nhôm và đồng đánh bóng.

Xem thông tin chi tiết...

CW-327
Dung dịch rửa xe

LION Carnauba Wash -N- Wax Liquid được pha chế để khôi phục lớp sơn xe của bạn bằng cách loại bỏ bụi bẩn. Làm sạch, sáng bóng và bảo vệ bề mặt sơn ô tô của bạn để có một bề mặt bóng loáng, mịn màng và bền lâu

Xem thông tin chi tiết...

LION SS-329
Dung dịch làm bóng sơn không cần rửa nước

LION Spray & Shine – loại bỏ một cách an toàn bụi bẩn nhẹ, dấu vân tay, phân chim và đốm nước, tất cả những điều này mà không cần phải tẩy lông. LION Spray & Shine - Rửa xe không cần nước nhanh và dễ sử dụng. An toàn cho tất cả các lớp sơn phủ ngoài ô tô, sợi thủy tinh và bề mặt kim loại.

Xem thông tin chi tiết...

LION TS-323
Dung dịch dưỡng vỏ xe lốp Silicone

LION Tire Shine là sản phẩm hoàn hảo để mang lại vẻ ngoài như mới ban đầu cho lốp xe. Chỉ cần xịt LION Tire Shine lên lốp xe để mang lại “Vẻ ngoài ướt át” lâu dài và sáng bóng cho lốp xe của bạn. Sử dụng LION Tire Shine trên các tấm cản, đường viền và bảng điều khiển màu đen để tạo cho chúng “Vẻ ngoài ướt át”

Xem thông tin chi tiết...

LION PT-326
Dung dịch chăm sóc bề mặt nhựa, cao su

LION Pro-Tectant là hoạt chất dưỡng có công thức đặc biệt giúp phục hồi và bảo vệ vỏ xe, nhựa, vinyl, da, formica và cao su. Lớp phủ bảo vệ khỏi ôzôn, tia cực tím và tác hại của ôxy.

Xem thông tin chi tiết...

Professional
Dung dịch chăm sóc bộ phận treo TUNAP 121

Bảo vệ hệ thống làm mát hiệu quả cao, hoạt động chống lại tất cả các loại rò rỉ vi mô. Để sử dụng phòng ngừa sau mỗi lần sửa chữa hệ thống làm mát. Sản phẩm vẫn còn trong hệ thống cho đến lần thay chất lỏng tiếp theo.

Xem thông tin chi tiết...

LION WW-652
Nước rửa kính chắn gió chuyên nghiệp

Đảm bảo độ sáng bóng không có vệt, giúp loại bỏ bụi bẩn trên đường và vết côn trùng.

Xem thông tin chi tiết...