Xịt bảo dưỡng & Chăm sóc

TUNAP Human Technology®

TUNAP Human Technology® | TUNAP Professional

Làm cho các Workshop trở thành một nơi tốt đẹp hơn!

TUNAP Human Technology® mang đến sự hài hòa hoàn hảo giữa nhu cầu của con người và công nghệ hiện đại. Sản phẩm bảo trì sử dụng hàng ngày mới được phát triển của chúng tôi không chỉ mang lại hiệu quả và chức năng tối đa mà còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của người dùng. Nhiều kỹ thuật viên sẽ thường xuyên xử lý bảo trì bảo dưỡng các sản phẩm bảo trì và làm sạch trong suốt cuộc đời làm việc của họ. Và tự nhiên muốn làm như vậy mà không ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của họ. Chúng tôi biết rằng bạn coi phúc lợi của nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Vậy tại sao không cung cấp cho nhóm của bạn môi trường làm việc tốt nhất – mỗi ngày – với TUNAP Human Technology®.

Sức khỏe và Môi trường

TUNAP Human Technology® là giải pháp một cửa cho doanh nghiệp của bạn. Dòng sản phẩm được thiết kế lại bao gồm tất cả các sản phẩm bảo trì và chăm sóc được sử dụng hàng ngày trong các xưởng chế tạo xe cơ giới. Và giá đỡ xưởng Human Technology® đảm bảo rằng nhóm của bạn sẽ luôn có quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các sản phẩm họ cần.

Chất lượng vượt trội
Nhanh chóng, sạch sẽ và thân thiện với người dùng
Mô hình phun tối ưu
Thời gian bay hơi ngắn

TUNAP Professional

Dòng sản phẩm TUNAP Professional thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực bảo dưỡng. Dòng sản phẩm này bao gồm tất cả các sản phẩm chăm sóc và làm sạch từ dung môi rỉ sét cho đến mỡ, dầu silicon và chất tẩy rửa nội thất cho đến các sản phẩm chăm sóc phanh. Ứng dụng rất đơn giản, định lượng một lần, dạng phun tối ưu và thời gian thông gió ngắn.

Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi BẢO TRÌ VÀ CHĂM SÓC

Tunap Professional
Dung dịch mỡ lỏng bảo dưỡng chi tiết nội thất TUNAP 101

Mỡ lỏng tổng hợp bằng PTFE. Phù hợp tối ưu cho tất cả các thành phần kim loại. Bôi trơn và chống ăn mòn cho kim loại đen và kim loại màu. Khả năng thẩm thấu tuyệt vời, thời gian khô thoáng cực ngắn. Khả năng chịu nhiệt độ từ -40 °C đến + 150 °C.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch tẩy rỉ sét đa năng TUNAP 103

Tính năng bảo dưỡng linh hoạt, loại bỏ chất gỉ sắt cực nhanh với khả năng thẩm thấu bôi trơn hoàn hảo. Nới lỏng các mối nối ốc vít bị ăn mòn hay oxy hóa cực kì nhanh. Các loại hạt NANO đảm bảo mức độ an toàn chống khả năng rỉ sét hiệu quả nhất.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch chăm sóc nội thất dưỡng gioăng cao su TUNAP 105

Thành phần silicone với đặc tính trượt, tách và bôi trơn tốt, tương thích vật liệu tốt và chịu được nhiệt độ cao. Loại bỏ tiếng kêu và nứt trong khu vực nhựa - cao su và tạo ra các bề mặt được bôi trơn.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch làm sạch nội thất đa năng TUNAP 109

Chất làm sạch dạng bọt thẩm thấu bề mặt nhựa, thủy tinh và vải sợi dùng trong nội thất Ô tô. Loại bỏ hiệu quả bụi bẩn và để lại hương chanh tươi mát dễ chịu.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch dầu bôi trơn bảo dưỡng chi tiết nội thất TUNAP 102

Dầu bôi trơn hoạt tính đa năng dùng để bôi trơn các thành phần. Đặc biệt thích hợp cho các bộ phận chuyển động nhanh; ví dụ. để đảm bảo các khớp nối, bản lề, tời cáp và bu lông di chuyển trơn tru.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch chăm sóc dưỡng nội thất Ô tô chi tiết TUNAP 104

Dung dịch chăm sóc dưỡng nội thất Ô tô chi tiết TUNAP 104 Bảo vệ buồng lái và bảo dưỡng dây đai. Chất tẩy dưỡng bề mặt tổng hợp hoàn toàn với vi phim có độ bôi trơn cao. Sản phẩm chống tĩnh điện và chống tia cực tím (tia UV); bảo vệ này bao gồm nhựa và cao su. Các hạt có tính bôi trơn cao tạo ra các bề mặt nhẵn và v.d. giải phóng dây đai an toàn. Hiệu ứng bán bóng mà không có cặn nhờn, chất kết dính hoặc lấp lánh.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch mỡ Silicon chăm sóc nội thất TUNAP 107

Mỡ silicon hiệu suất cao không màu chống lại tất cả các tiếng ồn phiền phức khi cọ xát nhựa, kim loại và cao su. Tạo ra màng mỡ không màu chống mài mòn do ma sát và hàng rào chống thấm nước với khả năng chịu nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp vượt trội.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch dầu làm sạch bôi trơn đa năng TUNAP 1040

Dầu đa chức năng có thể áp dụng toàn diện cho năm lĩnh vực ứng dụng: bôi trơn, tẩy gỉ, làm sạch, chống ăn mòn và xịt tiếp xúc.

Xem thông tin chi tiết...

Human Technolgy® trong Hình ảnh và Âm thanh

Thông tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ ?.
Tìm kiếm điểm dịch vụ bảo trì & chăm sóc xung quanh bạn tại đây.