Làm sạch & khử trùng bằng phương pháp phun trực tiếp.

Hệ thống làm sạch điều hòa không khí airco well® chăm sóc không khí trong lành dành cho xe của bạn. Người lái xe có thể bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách kiểm tra và vệ sinh hệ thống điều hòa không khí trên xe cơ giới hàng năm.
Xem thêm chi tiết…

Làm sạch sâu điều hòa không khí của bạn với hiệu ứng TUNAP Splash.

airco well® loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trong hộp lọc phấn hoa và thiết bị bay hơi. Với airco well®, vi trùng nấm mốc được phun ra ngoài bằng vòi phun áp suất cao và tất cả các bộ phận liên quan đều được làm sạch hoàn toàn.
Xem thêm chi tiết…

Làm sạch điều hòa không khí của bạn một cách chuyên nghiệp vào lần tới khi bạn bảo dưỡng ô tô của mình.

Hệ thống làm sạch điều hòa không khí airco well® hoạt động với hai thành phần để có không khí hít thở trong lành.

Hệ thống điều hòa ô tô nào cũng có đúng 2 điểm yếu mà tại đó chúng đặc biệt dễ bị bụi bẩn và các vi sinh vật gây hại tấn công – đó là hộp lọc phấn hoa và dàn bay hơi. Do đó, hệ thống làm sạch máy điều hòa không khí airco well® bao gồm hai thành phần được phát triển đặc biệt để làm sạch cả hai khu vực này cực kỳ hiệu quả.

Các yếu tố quan trọng nhất của hệ thống airco well® :
✔ thử nghiệm độc lập
✔ đã thử nghiệm khả năng tương thích của vật liệu với sự hợp tác của các nhà sản xuất hệ thống điều hòa không khí hàng đầu
✔ không có chất tạo màu hoặc nước hoa gây dị ứng
✔ quy trình đã được thử nghiệm và thử nghiệm quốc tế trong nhiều năm
✔ phát triển có trách nhiệm với môi trường và sức khỏe
✔ cải tiến, công thức nhẹ nhàng với hiệu quả vệ sinh cao nhất

airco well® được chứng nhận.

Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu (ECARF)
Được Viện nghiên cứu dị ứng tại Châu Âu công nhận. Đây là một công thức làm sạch không chứa chất diệt khuẩn khử trùng, không chứa chất tạo mùi, và không chứa chất gây dị ứng.
gui-lab
gui-lab đã kiểm tra và xác nhận sự phù hợp của phương pháp làm sạch trên hộp lọc phấn hoa điều hòa không khí ô tô và thiết bị bay hơi cho airco well®.
Với việc sử dụng airco well®, gui-lab xác nhận rằng nó đã đạt được “làm sạch điều hòa không khí theo tiêu chuẩn VDI 6032”.
Các sản phẩm làm sạch một cách hợp vệ sinh các bộ phận liên quan của hệ thống thông gió và điều hòa không khí trên xe một cách hiệu quả, phù hợp với hướng dẫn và thân thiện với sức khỏe”.
(Bản dịch trích dẫn của giấy chứng nhận)
Viện môi trường Đức (bifa)
Viện nghiên cứu, phát triển và tư vấn công nghệ bảo vệ môi trường đến từ Đức với 30 năm kinh nghiệm chứng nhận rằng các cảm biến của chúng tôi có thể đo được khí thải mà vi khuẩn thải ra không khí trong hệ thống điều hòa ô tô và đo lường chính xác số lượng.
Chứng chỉ TÜV Thüringen
TÜV là viết tắt của Technischer Überwachungsverein trong tiếng Đức, có nghĩa là Hiệp hội kiểm tra kỹ thuật. Các hiệp hội này là các công ty độc lập kiểm tra, thanh tra và chứng nhận các công nghệ, sản phẩm và hệ thống để đảm bảo các nguy cơ tiềm ẩn và ngăn ngừa thiệt hại.

Được công nhận trên toàn thế giới như một nhãn hiệu của sự tin cậy và chất lượng, chứng nhận TÜV đảm bảo rằng một sản phẩm, dịch vụ hoặc quy trình đã được kiểm tra về độ an toàn và tuân thủ các yêu cầu của các quy định quốc gia, khu vực và quốc tế. Nó đảm bảo với người tiêu dùng rằng sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi LÀM SẠCH HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Ô TÔ

19311 AC probe, straight, long
Tool

19230. The probe is optimised for cleaning air conditioning systems with Contra Sept® 990 and airco well® 994.... 217 / 5.000 Kết quả dịch Kết quả bản dịch 19311 Đầu dò AC, thẳng, dài Dụng cụ Đầu dò cứng để sử dụng cụ thể với súng phun cốc áp suất 19210 và 19230. Đầu dò được tối ưu hóa để làm sạch hệ thống điều hòa không khí với Contra Sept® 990 và airco well® 994....

Thông tin chi tiết...

Bộ dụng cụ chuyên dùng vệ sinh giàn lạnh
Tool

Bộ dụng cụ khử trùng làm sạch giàn lạnh TUNAP airco well®

Xem thông tin chi tiết...

Dung dịch khử trùng làm sạch hộp lọc không khí
Product

Chất tẩy rửa vệ sinh khử trùng đặc biệt cho bộ phận hộp lọc không khí và các ống dẫn khí liền kề. Không chứa bất kỳ thành phần nước hoa, chất gây dị ứng.

Xem thông tin chi tiết...

Dung dịch khử trùng làm sạch giàn lạnh airco well®
Product

Để có không khí trong lành trong xe hơi: airco well® làm sạch các thiết bị điều hòa không khí một cách triệt để và hiệu quả. Xả sạch vi sinh vật, mầm bệnh và bụi bẩn ra khỏi thiết bị bay hơi ở áp suất cao và ngăn ngừa sự tích tụ mùi hôi.

Xem thông tin chi tiết...

Dung dịch khử mùi diệt khuẩn khoang lái TN589, TN198
Product

oại bỏ được mùi hôi, diệt khuẩn mạnh mẽ trong khoang hành khách xe nhờ công thức hấp thụ mùi hôi. Với hương thơm tự nhiên có mùi hương bạc hà tươi mát, dễ chịu.

Xem thông tin chi tiết...

Khám phá giải pháp làm sạch điều hòa không khí aircowell®

So sánh sự khác biệt trước và sau khi được làm sạch

Vệ sinh làm sạch hộp lọc phấn hoa

So sánh TRƯỚC và SAU KHI thực hiện Vệ sinh hộp lọc phấn hoa bằng TN996

Khử trùng giàn bay hơi AC

So sánh TRƯỚC và SAU KHI thực hiện Vệ sinh khử trùng giàn lạnh bay hơi bằng TN994

Các câu hỏi thường gặp.
Thông tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ tại đây.
Tìm kiếm dịch vụ làm sạch hệ thống điều hòa ô tô xung quanh bạn tại đây.