Bảo vệ hệ thống làm mát động cơ

Khi bạn lái xe, các bộ phận bên trong động cơ của bạn tạo ra một số ma sát nghiêm trọng và ma sát đó sinh ra nhiệt. Bộ tản nhiệt của xe và phần còn lại của hệ thống làm mát giúp động cơ của bạn chạy hiệu quả ở nhiệt độ được duy trì cẩn thận. Nhiệt độ được cân bằng nhờ máy bơm nước di chuyển chất làm mát từ động cơ đến bộ tản nhiệt bằng quạt tự điều chỉnh, nhưng nếu bất kỳ bộ phận nào của hệ thống này dừng lại, ô tô của bạn có thể bị quá nóng nhanh chóng.

Khám phá cách bảo trì hệ thống làm mát động cơ của bạn để cải thiện hiệu suất! Tối ưu hóa tuổi thọ động cơ của bạn ngay hôm nay!

Professional
Chất bịt kín hệ thống làm mát TUNAP 142

Bịt kín ngay lập tức các chỗ rò rỉ trong mạch làm mát và do đó đảm bảo vận hành. Dùng để bịt kín vĩnh viễn các vết nứt chân tóc và các khu vực rò rỉ. Ngăn chặn sự thoát hơi nước làm kín và mất chất làm mát.

Xem thông tin chi tiết...

Professional
Hoạt chất tẩy rửa hệ thống làm mát TUNAP 143

Chất tẩy rửa đặc biệt không tạo bọt, không chứa axit với công thức cải tiến mới dành cho các hệ thống làm mát hiện đại hiệu suất cao. Hòa tan và liên kết cặn dầu, loại bỏ chất nhờn và cặn ăn mòn. Trung hòa dư lượng vôi. Một hệ thống làm mát sạch làm tăng sự an toàn trong vận hành và chức năng.

Xem thông tin chi tiết...

Professional
Hoạt chất bảo vệ hệ thống làm mát TUNAP 145

Bảo vệ hệ thống làm mát hiệu quả cao, hoạt động chống lại tất cả các loại rò rỉ vi mô. Để sử dụng phòng ngừa sau mỗi lần sửa chữa hệ thống làm mát. Sản phẩm vẫn còn trong hệ thống cho đến lần thay chất lỏng tiếp theo.

Xem thông tin chi tiết...