Sức khỏe & Môi trường

Chúng tôi nỗ lực hết sức để cung cấp các giải pháp chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và môi trường

Chúng tôi Bảo vệ Giá trị

Chúng tôi cho khách hàng thấy những giải pháp mà chúng tôi có thể cùng nhau phát triển để thực hiện trách nhiệm của mình đối với sự bền vững và bảo tồn tài nguyên. Chúng tôi tự coi mình là người cung cấp chất lượng tốt nhất đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe và môi trường.

✔️ Phát triển các dòng sản phẩm khách hàng cá nhân
✔️ Từ công thức đến đóng gói bao bì
✔️ Hầu hết các quy trình hiện đại và một nhóm tuân thủ nội bộ
✔️ Đối với sản phẩm mang thương hiệu TUNAP và Nhãn hiệu riêng

Trách nhiệm đối với Con người và Môi trường

TUNAP là một trong những nhà sản xuất bình xịt lớn nhất châu Âu và dẫn đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực.

Đối với ngành công nghiệp từ những năm 70, TUNAP là đối tác đáng tin cậy và có năng lực trong lĩnh vực chất béo, dầu và bột nhão. TUNAP đã đóng vai trò tiên phong trong nhiều thập kỷ qua về các sản phẩm dành cho gara ô tô và cũng là công ty dẫn đầu về công nghệ trong hệ thống hóa chất-kỹ thuật để làm sạch hệ thống nhiên liệu.

2006 TUNAP giới thiệu sản phẩm TUNSOLve®, công cụ dọn dẹp an toàn đầu tiên, được phát triển cùng với các tổ chức quan trọng độc lập như ủy ban an toàn của hiệp hội bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của người sử dụng lao động và TÜV Süd.

Với hệ thống làm sạch điều hòa không khí đã được cấp bằng sáng chế, TUNAP cung cấp một giải pháp thân thiện với sức khỏe được ECARF khuyên dùng.

Chất Lượng và Dịch Vụ

Cho dù đó là làm sạch, chăm sóc, bảo vệ hay bôi trơn: TUNAP có thể cung cấp toàn bộ hệ thống cần thiết từ chất cô đặc hoạt tính đến bình xịt thành phẩm. Luôn luôn với khái niệm cung cấp các dịch vụ cá nhân và các sản phẩm hóa chất có chất lượng cao nhất.

TUNAP có thể cung cấp dịch vụ tư vấn tổng thể liền mạch, từ tư vấn tài chính thông qua đào tạo kỹ thuật về sản phẩm đến xử lý hóa chất có trách nhiệm.

An toàn, bền vững về môi trường, tiết kiệm chi phí và hướng đến khách hàng là những mục tiêu hàng đầu của TUNAP GROUP. Việc thực hiện tất cả các mục tiêu này sẽ vẫn là một trong những thách thức quan trọng nhất của chúng tôi trong tương lai. Ví dụ, được hiện thực hóa với TUNAP Human Technology®, mang đến sự hài hòa giữa con người và công nghệ.