Hiệu chỉnh bề mặt sơn / Polishes & Pads

Hiệu chỉnh bề mặt sơn là quá trình loại bỏ những khuyết điểm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sơn. Quá trình này thường bao gồm một số bước và có thể bao gồm các hợp chất, máy đánh bóng, miếng đệm và nhiều sản phẩm chi tiết khác. Nó có thể khôi phục lại độ bóng ban đầu của chiếc xe của bạn và làm cho nó trông gần như mới.

Một số lợi ích của việc hiệu chỉnh bề mặt sơn mang lại là gì?

1. Phục hồi độ bóng và sáng bóng của sơn.
2. Hiệu chỉnh sơn sẽ loại bỏ các khuyết điểm trên bề mặt sơn ô tô của bạn, như đốm nước, vết trầy xước và vết bẩn.
3. Hiệu chỉnh sơn sẽ giúp sơn xe của bạn có khả năng chống chịu tốt hơn trước những hư hỏng trong tương lai.
4. Tăng giá trị bán lại.
5. Tiết kiệm tiền trong thời gian dài.
6. Cải thiện diện mạo tổng thể.

Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi HIỆU CHỈNH BỀ MẶT SƠN

LION RC339
Hợp chất đánh bóng bước 1

Hoàn thiện chất lượng cao với các vết xoáy. Hợp chất chà xát dành cho ô tô tạo ra lớp hoàn thiện chuyên nghiệp chất lượng cao giúp giảm sự xuất hiện của các vết xoáy thô. Công thức cắt nhanh của nó làm giảm thời gian kết hợp, làm cho việc phục hồi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Xem thông tin chi tiết...

LION CP-338
Hợp chất đánh bóng hoàn thiện bước 3

LION ClearCoat Polish là công thức tổng hợp không mài mòn, mang lại vẻ sáng bóng và lớp phủ bảo vệ bền bỉ. Sản phẩm này bền với cả rửa axit và kiềm. LION ClearCoat Polish có thể được phủ lên toàn bộ xe dưới ánh nắng mặt trời hoặc bóng râm trước khi loại bỏ dễ dàng để có lớp sơn bảo vệ, độ bóng cao.

Xem thông tin chi tiết...

LION SR-335
Hợp chất đánh bóng bước 2

LION Scratch Remover có thể được sử dụng để đánh bóng các khuyết điểm của sơn và làm chất tẩy rửa sơ bộ trước khi tẩy lông. LION Scratch Remover là sự pha trộn đặc biệt giữa dầu đánh bóng và chất mài mòn mịn để loại bỏ các vết xoáy và vết xước nhỏ. Sản phẩm này là lớp phủ an toàn trong suốt và có thể được sử dụng với bộ đệm quỹ đạo hoặc bằng tay.

Xem thông tin chi tiết...

Thông tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ ?.