Chăm sóc nội thất / Care & Protect Interior

Chăm sóc chi tiết nội thất ô tô là quá trình tỉ mỉ làm sạch, phục hồi và bảo vệ các bộ phận bên trong xe. Nó vượt xa việc hút bụi và lau chùi bề mặt đơn giản, bao gồm một loạt các dịch vụ được thiết kế để nâng cao tính thẩm mỹ, sự thoải mái và vệ sinh cho nội thất ô tô. Từ vải bọc và thảm cho đến bảng điều khiển và bảng điều khiển, các chi tiết nội thất ô tô đều giải quyết mọi ngóc ngách.

Một số lợi ích của việc chăm sóc chi tiết nội thất ô tô mang lại là gì?

Loại bỏ các mối nguy hại cho sức khỏe, tăng tuổi thọ ô tô, loại bỏ vết bẩn, cảm giác lái xe an toàn, giá trị bán lại, chi tiết nội thất bảo toàn giá trị xe, ngoại hình của xe…

Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi CHĂM SÓC & BẢO VỆ NỘI THẤT Ô TÔ

Tunap Professional
Dung dịch làm sạch nội thất đa năng TUNAP 109

Chất làm sạch dạng bọt thẩm thấu bề mặt nhựa, thủy tinh và vải sợi dùng trong nội thất Ô tô. Loại bỏ hiệu quả bụi bẩn và để lại hương chanh tươi mát dễ chịu.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch chăm sóc dưỡng nội thất Ô tô chi tiết TUNAP 104

Dung dịch chăm sóc dưỡng nội thất Ô tô chi tiết TUNAP 104 Bảo vệ buồng lái và bảo dưỡng dây đai. Chất tẩy dưỡng bề mặt tổng hợp hoàn toàn với vi phim có độ bôi trơn cao. Sản phẩm chống tĩnh điện và chống tia cực tím (tia UV); bảo vệ này bao gồm nhựa và cao su. Các hạt có tính bôi trơn cao tạo ra các bề mặt nhẵn và v.d. giải phóng dây đai an toàn. Hiệu ứng bán bóng mà không có cặn nhờn, chất kết dính hoặc lấp lánh.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch chăm sóc nội thất dưỡng gioăng cao su TUNAP 105

Thành phần silicone với đặc tính trượt, tách và bôi trơn tốt, tương thích vật liệu tốt và chịu được nhiệt độ cao. Loại bỏ tiếng kêu và nứt trong khu vực nhựa - cao su và tạo ra các bề mặt được bôi trơn.

Xem thông tin chi tiết...

aircowell
Dung dịch khử mùi diệt khuẩn khoang lái TN589, TN198

Loại bỏ được mùi hôi, diệt khuẩn mạnh mẽ trong khoang hành khách xe nhờ công thức hấp thụ mùi hôi. Với hương thơm tự nhiên có mùi hương bạc hà tươi mát, dễ chịu.

Xem thông tin chi tiết...

LION UC321
Dung dịch làm sạch đa năng da, nỉ tạo bọt

Dung dịch tạo bọt chuyên làm sạch ghế nỉ có khả năng phân hủy sinh học. Loại bỏ cả vết bẩn gốc dầu và gốc nước. Dung dịch tạo bọt LION được pha chế với chất trung hòa mùi để kiểm soát mùi mốc. Chất tẩy rửa chuyên dùng làm sạch công nghiệp. Sử dụng trên ghế ngồi, thảm, thảm sàn, ...

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch mỡ lỏng bảo dưỡng chi tiết nội thất TUNAP 101

Mỡ lỏng tổng hợp bằng PTFE. Phù hợp tối ưu cho tất cả các thành phần kim loại. Bôi trơn và chống ăn mòn cho kim loại đen và kim loại màu. Khả năng thẩm thấu tuyệt vời, thời gian khô thoáng cực ngắn. Khả năng chịu nhiệt độ từ -40 °C đến + 150 °C.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch dầu bôi trơn bảo dưỡng chi tiết nội thất TUNAP 102

Dầu bôi trơn hoạt tính đa năng dùng để bôi trơn các thành phần. Đặc biệt thích hợp cho các bộ phận chuyển động nhanh; ví dụ. để đảm bảo các khớp nối, bản lề, tời cáp và bu lông di chuyển trơn tru.

Xem thông tin chi tiết...

Tunap Professional
Dung dịch mỡ Silicon chăm sóc nội thất TUNAP 107

Mỡ silicon hiệu suất cao không màu chống lại tất cả các tiếng ồn phiền phức khi cọ xát nhựa, kim loại và cao su. Tạo ra màng mỡ không màu chống mài mòn do ma sát và hàng rào chống thấm nước với khả năng chịu nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp vượt trội.

Xem thông tin chi tiết...

Thông tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ ?.