Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Gamma (Gamma Engineering Corporation) thành lập năm 2007 có bề dày lịch sử hơn 15 năm phát triển. Với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp ngành công nghiệp ô tô, các sản phẩm/dịch vụ của GAMMA là sự hội tụ đầy đủ và đồng bộ các giải pháp kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình từ các Nhà sản xuất có bề dày kinh nghiệm với sự thành công đã được chứng minh ở hầu hết các thị trường trên toàn thế giới.

Gamma với tư cách là nhà phân phối chuyên nghiệp, các sản phẩm của Gamma là sự hội tụ đầy đủ và đồng bộ các giải pháp kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình từ các Nhà sản xuất có bề dày kinh nghiệm với sự thành công đã được chứng minh ở hầu hết các thị trường trên toàn thế giới. Gamma cũng chứng tỏ được năng lực của mình trong việc lĩnh hội và truyền tải những giá trị của sản phẩm tới các khách hàng của mình thông qua việc không ngừng nỗ lực cung cấp một Dịch vụ khách hàng tốt nhất, giúp thị trường ngành ô tô (lĩnh vực cung cấp thiết bị ô tô, thiết bị đào tạo nghề, các giải pháp bảo trì bảo dưỡng xe) đa dạng và phát triển.

Giá trị cốt lõi Công ty Gamma

GAMMA là khả năng tích hợp những kinh nghiệm và kiến thức của các nhà sản xuất trang thiết bị hàng đầu trên thế giới đem đến cho các khách hàng của mình một giải pháp tổng thể và tối ưu từ khâu tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt, chuyển giao công nghệ và cập nhật nâng cấp, phù hợp với nhu cầu khai thác vận hành đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi quan tâm đến các thành viên trong tổ chức, quan hệ đối tác, khách hàng, cộng sự. Sự quan tâm được bao hàm trong mọi thứ chúng ta làm và mọi thứ chúng ta tin tưởng.

Chúng tôi hành động có trách nhiệm, nhất quán và có tầm nhìn xa.

Phong cách làm việc của chúng tôi được đặc trưng bởi sự đánh giá cao và tôn trọng. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và học hỏi lẫn nhau.

Chúng tôi coi sự phát triển và thay đổi là cơ hội và thách thức.

Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc bảo vệ môi trường như: tiêu chuẩn khí phát thải, các chứng chỉ chất lượng sức khỏe, môi trường…

Tầm nhìn & Mục tiêu

Gamma luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu như một tôn chỉ duy nhất trong hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành một đối tác tin cậy đối với mọi khách hàng và xem đó như điều kiện tiên quyết, quyết định sự tồn tại và phát triển của mình.

Đóng góp vào một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách phát triển các sản phẩm bền vững trong lĩnh vực làm sạch, bảo vệ và chăm sóc xe.

Sứ mệnh

Với các sản phẩm phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng TUNAP giúp cải thiện cuộc sống hàng ngày của con người.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thông minh, ứng dụng chất lượng và dịch vụ vượt xa mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh liên quan đến hạnh phúc cá nhân và một môi trường lành mạnh và an toàn.

Khách hàng, Đối tác chúng tôi đồng hành cùng chúng tôi

Our team

✔ CN Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: (City Ford) Tầng 3 – Tòa nhà CTF, 216-218 QL13, P. Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Mobile: (+84) 988 926 739 (Mr Tính)

Bảo trì sửa chữa: 034 7464352 (Mr Trường)/ Zalo: 034 7464352

✔ Trụ sở chính Hà Nội:
Địa chỉ: 107 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Mobile: (+84) 978 939 141 (Mr Thiết), (+84) 916 954 596 (Mr Vũ)
Bảo trì sửa chữa: (+84) 978 939 141 (Mr Thiết)/ Zalo: (+84) 978 939 141

✔ CN Đà Nẵng:
Địa chỉ: Tầng 3 -Tòa nhà Savico, số 66 Võ Văn Tần, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam
Mobile: (+84) 19 889 067 (Mr Thiện)
Bảo trì sửa chữa: (+84) 19 889 067 (Mr Thiện)/ Zalo: (+84) 19 889 067