Công nghệ làm sạch van xupap không cần tháo gỡ

Làm sạch van mà không cần tháo dỡ

Công nghệ làm sạch van cho phép làm sạch van nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tháo đầu xi lanh. Với hạt làm sạch van microflex® 933, các van bị nhiễm bẩn hoặc bị đóng cặn được làm sạch hoặc thổi bằng khí nén mà không để lại cặn hoặc hư hỏng. Đồng thời, các tạp chất tách ra và các hạt đã sử dụng được hút ra. Sau đó, các chất cặn và quá trình tạo cốc có thể được hòa tan mà không để lại cặn bằng dung dịch trung hòa microflex® 936.

Ưu điểm của việc làm sạch van TUNAP

Làm sạch van nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tháo đầu xi lanh
Làm sạch vật liệu thân thiện, bề mặt không bị ăn mòn
Tiết kiệm 70% thời gian nhờ làm sạch mà không cần tháo dỡ
Khoảng 2.000 EUR tiết kiệm chi phí cho khách hàng cuối cùng
Công nghệ làm sạch van an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng
Kết quả làm sạch tối ưu

Làm sạch van mà không cần tháo dỡ

So sánh trực tiếp Vệ sinh van xupap

Xupap đóng cặn mụi than: Các vấn đề, Nguyên nhân và Giải pháp

Các vấn đề

Giảm hiệu suất, tăng mức tiêu thụ nhiên liệu và chạy không tải thô bạo là các triệu chứng của cặn và nhiễm bẩn ở van. Nguyên nhân là do sự kết hợp giữa tuần hoàn khí thải và thông gió cacte và thiếu hiệu ứng xả nhiên liệu vật lý trong hệ thống phun trực tiếp.

Nguyên nhân

Những thói quen lái xe không thuận lợi như thường xuyên đi những đoạn ngắn và dừng lại rồi đi trong giao thông cùng với việc gia tăng các thành phần sinh học trong nhiên liệu càng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Giải pháp

Làm sạch nhanh chóng thay vì phải mất nhiều giờ tháo gỡ: Hệ thống Làm sạch Van TUNAP mới loại bỏ hiệu quả cặn bám trên van xupap và tiết kiệm.

Lưu ý về van bẩn hoặc bị đóng cặn

Có thể nhận thấy quá trình luyện cốc, nhiễm bẩn và lắng đọng trên van và ống dẫn đầu vào qua các dấu hiệu sau:

bắn nhầm
Tăng mức tiêu thụ nhiên liệu
Mất công suất động cơ
Nhàn rỗi thô

Quy trình vệ sinh van TUNAP

Đường ống nạp và các phụ kiện được tháo dỡ
Các van được chiếu xạ và làm sạch bằng hạt làm sạch
Hạt đã qua sử dụng và tạp chất được hút ra
Cặn và cốc được hòa tan bằng dung dịch trung hòa

Hiệu quả làm sạch tối ưu

Tác động của hạt giải phóng sức căng bề mặt của cặn trên các van đầu vào và các ống dẫn xung quanh. Than cốc và bụi bẩn được loại bỏ nhẹ nhàng mà không làm hỏng các van hoặc thậm chí làm hỏng động cơ.

Việc làm sạch van TUNAP không chỉ mang lại kết quả làm sạch tối ưu mà còn thân thiện với sức khỏe và không chứa bất kỳ chất gây dị ứng nào.

Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi VỆ SINH HỆ THỐNG KHÔNG KHÍ NẠP, XUPAP KHÔNG THÁO RÃ

microflex®
Bộ dụng cụ đặc biệt làm sạch Xupap TUNAP 13400

Dụng cụ làm sạch đặc biệt cho van Xuapp và các ống dẫn xung quanh của chúng. Làm sạch nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm vật liệu nhờ hạt làm sạch van đặc biệt TUNAP 933. Với dung dịch trung hòa TUNAP 936, các hạt còn lại của hạt có thể bị phá vỡ và không lọt vào buồng đốt.

Dung dịch làm sạch bướm ga – họng hút TUNAP 138

Dung dịch làm sạch bướm ga – họng hút dung môi hoạt tính hiệu quả cao, đặc biệt dùng để loại bỏ sự tích tụ của muội than, carbon và các chất gây ô nhiễm thông thường có trong van EGR, thân bướm ga và hệ thống nạp.

microflex®
Dung dịch làm sạch Xupap dạng hạt TUNAP 933

Nhanh chóng giải quyết vấn đề mà không cần tháo gỡ phức tạp. Hạt làm sạch van microflex® 933 loại bỏ tất cả cặn bẩn và ô nhiễm của van bằng khí nén và không gây hư hỏng. Hoạt chất đã qua sử dụng được hút sạch đồng thời cùng với chất mụi than được loại bỏ.

microflex®
Combo đặc biệt làm sạch Xupap trực tiếp

Dụng cụ làm sạch đặc biệt cho van Xuapp và các ống dẫn xung quanh của chúng. Làm sạch nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm vật liệu nhờ hạt làm sạch van đặc biệt TUNAP 933. Với dung dịch trung hòa TUNAP 936, các hạt còn lại của hạt có thể bị phá vỡ và không lọt vào buồng đốt.
Bao gồm: 12 chai TN933, 6 chai TN936, 1 bộ dụng cụ TN13400.

Dung dịch làm sạch xupap động cơ Xăng TUNAP 133

Làm sạch Xupap cho tất cả động cơ xăng với cổng phun gián tiếp, phun trực tiếp. Loại bỏ ngay cả những cặn bẩn bám mụi than trên Xupap nạp, trong buồng đốt và hệ thống nạp. Các Xupap được làm sạch mà không cần tháo gỡ Làm sạch miệng và thân Xupap Loại bỏ cặn cứng nhất trong buồng đốt, đặc biệt là ở khu vực đỉnh piston Phục hồi áp suất nén động cơ

microflex®
Dung dịch trung hòa TUNAP 936

Dung dịch trung hòa cho hạt làm sạch van 933. Hòa tan nhanh chóng và đáng tin cậy các hạt còn lại của hạt làm sạch trong khu vực xupap, ngăn chặn không để cặn lọt vào buồng đốt.

Thông tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ ?.
Tìm kiếm điểm dịch vụ làm sạch Van Xupap xung quanh bạn tại đây.