Đã được chứng nhận & kiểm duyệt

CHẤT LƯỢNG TUNAP ĐƯỢC NHIỀU CHỨNG NHẬN

TUNAP nhận thức rất rõ trách nhiệm duy nhất của mình với tư cách là nhà sản xuất các sản phẩm hóa chất. Các tiêu chuẩn về hiệu quả cao, sức khỏe và môi trường của chúng tôi được ghi lại bằng các chứng chỉ và sự chấp thuận của các tổ chức độc lập.

✔️ ISO 9001 (Quản lý chất lượng)
✔️ ISO14001 (Môi trường)
✔️ ISO 45001 (quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp)
TUNAP là một thành viên của Hiệp ước môi trường Bavarian.

Dòng sản phẩm airco well®.

Dòng sản phẩm vệ sinh khử trùng hệ thống điều hòa airco well® của chúng tôi có một số chứng nhận:
✔️ Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu (ECARF) / Được Viện nghiên cứu dị ứng tại Châu Âu công nhận. Đây là một công thức làm sạch không chứa chất diệt khuẩn khử trùng, không chứa chất tạo mùi, và không chứa chất gây dị ứng.
✔️ gui-lab / gui-lab đã kiểm tra và xác nhận sự phù hợp của phương pháp làm sạch trên hộp lọc phấn hoa điều hòa không khí ô tô và thiết bị bay hơi cho airco well®. Với việc sử dụng airco well®, gui-lab xác nhận rằng nó đã đạt được “làm sạch điều hòa không khí theo tiêu chuẩn VDI 6032”. “Các sản phẩm làm sạch một cách hợp vệ sinh các bộ phận liên quan của hệ thống thông gió và điều hòa không khí trên xe một cách hiệu quả, phù hợp với hướng dẫn và thân thiện với sức khỏe”. (Bản dịch trích dẫn của giấy chứng nhận)
✔️ Viện môi trường Đức (bifa) / Viện nghiên cứu, phát triển và tư vấn công nghệ bảo vệ môi trường đến từ Đức với 30 năm kinh nghiệm chứng nhận rằng các cảm biến của chúng tôi có thể đo được khí thải mà vi khuẩn thải ra không khí trong hệ thống điều hòa ô tô và đo lường chính xác số lượng.
✔️ Chứng chỉ TÜV Thüringen / TÜV là viết tắt của Technischer Überwachungsverein trong tiếng Đức, có nghĩa là Hiệp hội kiểm tra kỹ thuật. Các hiệp hội này là các công ty độc lập kiểm tra, thanh tra và chứng nhận các công nghệ, sản phẩm và hệ thống để đảm bảo các nguy cơ tiềm ẩn và ngăn ngừa thiệt hại.
Được công nhận trên toàn thế giới như một nhãn hiệu của sự tin cậy và chất lượng, chứng nhận TÜV đảm bảo rằng một sản phẩm, dịch vụ hoặc quy trình đã được kiểm tra về độ an toàn và tuân thủ các yêu cầu của các quy định quốc gia, khu vực và quốc tế. Nó đảm bảo với người tiêu dùng rằng sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

KHÁM PHÁ THÔNG TIN SẢN PHẨM…

Dòng sản phẩm microflex®.

Các phương pháp xử lý trong dòng sản phẩm microflex® của chúng tôi đã đạt được các chứng nhận sau:
✔️ TUNAP microflex® 957 + microflex® 989 + microflex® 984
TÜV Thüringen Certificat 8151.001.17.102*  Certificat TÜV
SGS :  Certificat SGS TUNAP 989 + 984
KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI…

✔️ TUNAP microflex® 979:
TÜV Thüringen Certificat 8151.126.14.01*  Certificat TÜV
SGS :  Certificat SGS TUNAP 979
KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI…

✔️ TUNAP microflex® 974:
TÜV Thüringen Certificat 8151.126.14.02*  Certificat TÜV
SGS :  Certificat SGS TUNAP 974
KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI…

✔️ TUNAP microflex® 931 + microflex® 932:
TÜV Thüringen Certificat 8151.002.16.102*  Certificat TÜV
Công nghệ tốt nhất hiện có. Chứng nhận này được phát triển dựa trên Chỉ thị Châu Âu 2010/75/EU của Nghị viện Châu Âu và của Hội đồng ngày 24 tháng 11 năm 2010 liên quan đến khí thải công nghiệp.
KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI…

Dòng sản phẩm Human Technology®.

Dòng sản phẩm bình xịt bảo dưỡng Human Technology ® của chúng tôi được chứng nhận:
NSF International (link) là một tổ chức thử nghiệm, giám định và chứng nhận sản phẩm của Hoa Kỳ. NSF International bảo vệ và cải thiện sức khỏe con người toàn cầu. Nó tạo điều kiện phát triển các tiêu chuẩn y tế công cộng và cung cấp các chứng nhận giúp bảo vệ thực phẩm, nước, sản phẩm tiêu dùng và môi trường. Giấy chứng nhận NSF

KHÁM PHÁ THÔNG TIN SẢN PHẨM…