Chăm sóc khoang động cơ chi tiết

Theo nhiều chuyên gia sửa chữa ô tô, vệ sinh chăm sóc khoang động cơ (khoang máy) định kỳ sẽ giúp bạn sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường ở ống dẫn, gioăng cao su, … giúp xe vận hành ổn định hơn, giá trị chiếc xe và tạo cảm giác yên tâm lái xe.

Lợi ích thường xuyên vệ sinh khoang máy động cơ ô tô?

Vệ sinh khoang máy động cơ ô tô định kỳ được tiến hành 6 tháng/lần nhằm đảm bảo động cơ tản nhiệt tốt hơn, hoạt động bền hơn và tăng tuổi thọ. Nếu khoang máy nhiều bụi bẩn sẽ làm giảm quá trình tản nhiệt và khiến máy nóng rất nhanh.

Hơn nữa, nếu khoang máy không sạch rất dễ thu hút côn trùng, chuột vào làm tổ. Những sinh vật này sau khi xâm nhập vào khoang máy thường cắn phá các loại dây dẫn nhiên liệu, gioăng cao su, làm hỏng hóc bộ máy vận hành.

Như một số chuyên gia từ các hãng, hiện nay trên xe đời mới đều trang bị các cảm biến hiện đại (nếu một vị trí nào bị mất tín hiệu, chẳng hạn như chuột cắn thì sẽ báo tín hiệu về ECU, thông báo đèn báo lỗi hiện lên taplo) dù đó là một lỗi rất nhỏ nào đó. Không ảnh hưởng đến vận hành chiếc xe, nhưng bạn sẽ mất thời gian đến đại lý kiểm tra, đôi khi lại mất phí.

Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi CHĂM SÓC & BẢO VỆ KHOANG ĐỘNG CƠ

LION ED350
Dung dịch vệ sinh khoang máy động cơ chuyên nghiệp

Chất tẩy rửa dầu mỡ – bụi bẩn động cơ không tạo bọt LION Professional Strength có chứa các tác nhân thẩm thấu và dung môi mạnh được thiết kế để loại bỏ dầu, mỡ và cặn bẩn gây nóng động cơ.

Xem thông tin chi tiết...

LION SP251
Dầu silicon chăm sóc dưỡng đa năng

Dầu silicon bảo dưỡng đa năng Silicone Spray LION SP-251 làm trơn chống rít gioăng kính xe ô tô, Seat Belt. Hợp chất tạo ra một lớp màng mỏng trong suốt bảo vệ bề mặt, loại bỏ tiếng rít, tiếng kêu khó chịu do ma sát gây ra.n trong vận hành và chức năng.

Xem thông tin chi tiết...

TUNAP 398
Dung dịch xịt bảo vệ chống chuột khoang động cơ 250ml

Bảo vệ hiệu quả chống lại sự cắn phá của loài gặm nhấm trong khu vực khoang động cơ. Hiệu quả kéo dài tối ưu trong khoảng 2 - 3 tháng.

Xem thông tin chi tiết...

LION PT326
Dung dịch phục hồi bề mặt, dưỡng bóng nhựa cao su 296ml

LION Pro-Tectant là hoạt chất dưỡng có công thức đặc biệt giúp phục hồi và bảo vệ vỏ xe, nhựa, vinyl, da, formica và cao su. Lớp phủ bảo vệ khỏi ôzôn, tia cực tím và tác hại của ôxy. Thân thiện với môi trường, không cháy, không mùi, không gây ăn mòn. Hoàn hảo cho việc sử dụng chăm sóc ô tô, gia đình và văn phòng.

Xem thông tin chi tiết...

LION BC-370
Dung dịch vệ sinh & bảo dưỡng cọc bình ắc quy

Loại bỏ sự ăn mòn trong khi trung hòa axit tràn và có thể hòa tan trong nước. Đồng thời loại bỏ bụi bẩn, vết dầu, vết nước, cặn vôi và canxi bám trên các cực và đầu nối của ắc quy. Làm sạch bụi bẩn và dầu mỡ khỏi các cực ắc quy, pin Trung hòa axit và ăn mòn Kéo dài tuổi thọ pin. Đảm bảo lưu lượng dòng pin tối đa. Loại bỏ tổn thất năng lượng và giảm rò rỉ điện áp.

Xem thông tin chi tiết...

Thông tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ ?.