Làm sạch các bộ lọc hạt bị tắc trong xưởng thay vì thay thế chúng có thể tiết kiệm được số tiền bốn con số ngay lập tức. Công cụ làm sạch bộ lọc hạt microflex® mới của TUNAP hiện mang đến cho người lái xe một giải pháp cực kỳ đáng tin cậy, kinh tế và bền vững.

Hệ thống cho phép các bộ lọc hạt được làm sạch hoàn toàn tại chỗ. Trong khi những thứ này thường phải được thay thế với chi phí cao, thì giờ đây điều này đã trở thành quá khứ. Khách hàng cũng không còn phải nhờ một công ty bên ngoài tháo bộ lọc của họ và đợi chúng được làm sạch, giúp giảm chi phí và khiến họ hài lòng hơn.

Dung dịch làm sạch PDF TUNAP 931, TUNAP 932 được phun trực tiếp lên bộ lọc hạt thông qua các lỗ hiện có và làm bong muội và tro cứng đầu mà không để lại bất kỳ cặn nào. Nguyên tắc làm sạch bộ lọc hạt đã được cấp bằng sáng chế mà TUNAP phát triển đã được sử dụng trong hơn 250.000 tình huống thực tế.

TUNAP đã đưa công nghệ của mình đi trước về đổi mới, độ tin cậy và giá trị đồng tiền. Đây là quy trình làm sạch duy nhất đã được thử nghiệm cho các phương tiện Euro 6 – chưa kể đến quy trình nhanh nhất: thay vì phải mất nhiều ngày, TUNAP giải quyết vấn đề chỉ trong vài giờ.

Hiệu quả của hệ thống làm sạch bộ lọc hạt của TUNAP đã được Hiệp hội VERT® xác minh và đề xuất là “công nghệ tốt nhất hiện có”. VERT® – Xác minh Công nghệ Giảm Phát Thải – là một tổ chức chuyên xác định và thúc đẩy các công nghệ tốt nhất hiện có để giảm phát thải. Các thành viên của nó bao gồm các nhà sản xuất động cơ quốc tế và các nhà sản xuất bộ lọc hạt và hệ thống SCR.

Hiệu quả và khả năng tương thích vật liệu của hệ thống TUNAP cũng đã được xác nhận bởi TÜV Thüringen.

Để tránh việc người lái xe phải đưa xe trở lại xưởng với cùng một vấn đề không lâu sau chuyến thăm trước đó của họ, TUNAP cũng giúp khắc phục sự cố và bảo trì phòng ngừa. Điều này là do gốc rễ của vấn đề thường nằm ở nhiên liệu, kim phun nhiễm bẩn, hệ thống ống xả hoặc hệ thống hút – hoặc ở cách lái xe.

Nguồn thông tin:
(1) https://www.tunap.com/en/tunap/unternehmen/news/news_detail_322.php
(2) https://www.vert-dpf.eu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here