Thương hiệu TUNAP – Germany cung cấp các giải pháp hàng đầu làm sạch sạch, chăm sóc, bảo vệ.

Các sản phẩm bảo trì, sửa chữa chung Kỹ thuật viên sử dụng hàng ngày của chúng tôi không chỉ cung cấp hiệu quả và chức năng tối đa mà còn chú trọng đến sức khoẻ của người dùng, bảo vệ môi trường. Kỹ sư, Kỹ thuật viên (KTV) thường xuyên tiếp xúc xử lý các sản phẩm bảo trì và vệ sinh trong suốt cuộc đời làm việc của họ. Chúng tôi biết rằng bạn coi sức khỏe của nhân viên là một ưu tiên hàng đầu. Đồng thời với giải pháp tẩy rửa bố thắng TUNJET S TUNAP mang lại hiệu quả.

Nguồn hình ảnh: TUNAP.COM

Nghiên cứu Điển hình Toyota trên toàn thế giới cũng như Toyota Việt Nam (TMV) đang tìm cách giảm thiểu chất thải và cắt giảm chi phí hàng năm cho bộ vệ sinh phanh (tẩy rửa bố thắng).

Nguồn hình ảnh: Toyota Việt Nam

Theo nghiên cứu 3 ba điểm mấu chốt (3BL) (khuôn khổ bền vững để đo lường sự thành công của doanh nghiệp): giảm thiểu đến tác động môi trường tự nhiên. Điều này bao gồm việc giảm lượng khí thải carbon, sử dụng tài nguyên thiên nhiên, phát thải các vật liệu độc hại, v.v. nhưng cũng bao gồm việc tích cực loại bỏ chất thải, trồng rừng và phục hồi môi trường tự nhiên.

Nguồn hình ảnh tham khảo

Nghiên cứu điển hình
Toyota A đang tìm cách giảm thiểu chất thải và cắt giảm chi phí hàng năm cho chất làm sạch phanh. Ban đầu, việc chuyển sang nhà cung cấp bình xịt rẻ hơn xuất hiện để tiết kiệm chi phí trên giấy tờ. Nhưng khi điều tra sâu hơn, việc sử dụng bình xịt dùng một lần sẽ không giải quyết được vấn đề rác thải và hơn nữa, một thử nghiệm nội bộ cho thấy các kỹ thuật viên sẽ cần sử dụng nhiều chất tẩy rửa phanh rẻ hơn để đạt được kết quả tương tự.

Câu trả lời là chuyển sang dùng bình xịt TUNJET S TUNAP có thể đổ đầy nạp lại và mua chất tẩy rửa phanh với số lượng lớn. Loại chất làm sạch phanh tương tự có giá gần bằng một nửa so với loại 400ml- 500ml dùng một lần/lon. Nhà cung cấp chất tẩy rửa phanh đã cung cấp miễn phí trạm đổ đầy và cửa hàng đã thanh toán cho 16 lon, đây không phải là vấn đề. “Chúng tôi muốn các kỹ thuật viên chịu trách nhiệm về thiết bị của họ và điều đó bao gồm cả lon TUNJET S TUNAP”

Ý tưởng sử dụng các loại hộp có thể nạp lại để đựng các hóa chất như chất tẩy rửa phanh (bố thắng) không phải là mới, nhưng các cửa hàng thường phải chuyển sang sử dụng bình xịt dùng một lần vì quy trình nạp lại không đủ thực tế và mức độ chấp nhận của các kỹ thuật viên thấp. Người chủ cho biết: “Cách đây vài năm, chúng tôi đã thử sử dụng lon có thể nạp lại được nhưng phải từ bỏ vì quy trình nạp lại rất chậm và không thực tế, còn các kỹ thuật viên thì thất vọng. Họ phải tháo nắp lon có thể đổ lại, đổ đầy sản phẩm theo cách thủ công và sau đó lắp lại lon trước khi điều áp lại bằng không khí tại cửa hàng. Khoản tiết kiệm được về chi phí sản phẩm đã bị xóa sạch do lãng phí thêm thời gian với quy trình nạp tiền phức tạp này.” Sự thành công của hệ thống bình xịt có thể nạp lại phụ thuộc vào quy trình nạp lại nhanh chóng và dễ dàng. “Với hệ thống TUNJET S TUNAP mới, các kỹ thuật viên có thể đổ đầy lon của họ vào trạm nạp lại, hoàn toàn tự động và chỉ trong vài giây. Kỹ thuật viên của chúng tôi rất vui và chúng tôi đang tiết kiệm tiền, hạn chế rác thải môi trường ”.

Dựa trên nghiên cứu thực tế
Trung tâm Porsche Sài Gòn, Trung tâm Porsche Hà Nội đang là đại lý điển hình sử dụng sản phẩm Vệ sinh thắng, tẩy rửa đa năng Tunap chúng tôi phục vụ bảo trì làm sạch xưởng dịch vụ.

Đại lý Toyota Cần Thơ với lượng xe bảo trì bảo dưỡng luôn luôn nằm trong TOP 5 toàn quốc tại thị trường Việt Nam. Lượng xe bảo trì, dịch vụ có ngày lên đến 120 – 150xe/lượt xe. Sau khi sử dụng mô hình chuyển đổi Vệ sinh bố thắng Tunap Germany hằng năm họ đã tiết kiệm lên đến 150tr/năm. Khách hàng phản hồi hài lòng về mô hình này.

Hình ảnh: Phân tích số liệu

Thông tin – lợi ích:
Dung dịch tẩy rửa bố thắng thương hiệu TUNAP GERMANY với khả năng làm sạch nhanh, thời gian bốc hơi ngắn, mùi dễ chịu. Đi kèm các chứng chỉ quan trọng sức khỏe KTV, môi trường (n-hexane free, NSF).

Hình ảnh: Thông tin hình ảnh Giải pháp Vệ sinh thắng Tunap

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm:
https://service.ecocar.com.vn/bao-duong-phanh/
Một số Đối tác – đại lý Chúng tôi cung cấp:
Hệ thống Toyota Lý Thường Kiệt, Toyota Cần Thơ, Hệ thống Nam Bình Group, Honda Ô tô Bình Phước, Toyota Vũng Tàu, Toyota Kiên Giang, Lexus Sài Gòn, Trung tâm Porsche Sài Gòn, Trung tâm Porsche Hà Nội, các đại lý Hyundai Miền Trung, Tây Nguyên… còn rất nhiều đại lý khác đang sử dụng sản phẩm TUNAP Chúng tôi…

Quý khách hàng – đại lý – đối tác quan tâm đến giải pháp chúng tôi. Liên hệ Chúng tôi để được tư vấn – thông tin chi tiết hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here