Toyota Kiên Giang

Publication date

Địa phương

Type of venue

Lượt xem

Thương hiệu, hãng xe

Thông tin

Giới thiệu Toyota Kiên Giang
Dự án Toyota Kiên Giang là một trong những dự án trọng điểm của Toyota Việt Nam trong năm 2020. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ô tô của người dân Kiên Giang và các tỉnh lân cận như: TP Rạch Giá, Huyện Tân Hiệp, TP Hà Tiên, Đảo Ngọc Phú Quốc, Huyện Giồng Riềng, huyện Châu Thành … và một số tỉnh lân cận như: Hậu Giang, An Giang, Cà Mau.
Toyota Kiên Giang là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam là đại lý 3S bao gồm: Cung cấp xe mới, Phụ tùng chính hãng và dịch vụ sau bán hàng.
Với phương chăm hoạt hoạt động “Phục Vụ như người nhà – Làm Việc như chuyên gia” Toyota Kiên Giang hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín đáp ứng các dịch vụ ô tô cho người dân tại Kiên Giang cũng như các tỉnh lân cận.

Toyota Kiên Giang cung cấp các dòng xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc do toyota việt nam phân phối như: Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Camry, Toyota Yaris, Toyota Wigo, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Toyota Rush, Toyota Avanza, Toyota Hilux, Toyota Hiace, Toyota Land Cruiser, Toyota Land Pardo, Toyota Alphard. Ngoài ra toyota kiên giang còn cung cấp thêm dịch vụ mua bán xe qua sử dụng để tạo đủ điều kiện cho quý khách hàng mua bán trao đổi xe.

Đến với Toyota Kiên Giang quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chính quy cam kết quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn mua một chiếc xe ô tô toyota ưng ý nhất tại đại lý chúng tôi.

Nguồn thông tin:
(1) https://toyota-kiengiang.net/gioi-thieu/

Dịch vụ tiện ích

Các ngày trong tuần
Free Wifi
Phòng VIP, Mọi nơi
Phục vụ điểm tâm: Có
Khu vui chơi trẻ em: Có
Phòng VIP, Mọi nơi
Ngoài trời
Có bãi đậu xe
Tiền mặt, Chuyển khoản

Lưu ý:
Các dịch vụ tiện ích đại lý, workshop trong quá trình cập nhật thêm. Chi tiết các dịch vụ tiện ích vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý, workshop.
Trân trọng cám ơn.

Volvo Sài Gòn

Volvo Sài GònĐại lý Volvo Car Sài Gòn còn được biết tới với rất nhiều cái tên khác như Volvo Phú Mỹ Hưng, Volvo...

Tiền Giang Ford

Số 4A Tổ 8, Ấp 5, Châu Thành, Tiền Giang

Tân Thuận Ford

Nissan Tân Phú 3S

Vị trí

Giờ làm việc

Thông tin liên hệ

Email Address

Website

Phone Number

Nhận xét