Suzuki Hưng Vượng

Publication date

Địa phương

Type of venue

Lượt xem

Thương hiệu, hãng xe

Thông tin

Kính gửi Quý Khách hàng,
Lời đầu tiên, Suzuki Hưng Vượng xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Hưng Vượng được thành lập năm 2004 có trụ sở tại địa chỉ Số 1 – QL20 – Đức Trọng – Lâm Đồng với ngành nghề chính là kinh doanh dịch vụ ô tô. Trải qua rất nhiều khó khăn bước đầu khi là 1 trong những công ty đầu tiên kinh doanh ô tô tại Lâm Đồng, đến nay Công ty cũng đã phần nào gây dựng được thương hiệu Hưng Vượng uy tín trên thị trường với số lượng đầu xe bán ra cho đến nay trên 2000 ngàn chiếc bao gồm các loại xe Nhập khẩu & lắp ráp từ xe du lịch, tải nhẹ đến xe tải nặng cùng với Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế đồng bộ.

Đến tháng 6/2014: nhận thấy tầm quan trọng của việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng là yếu tố then chốt để doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững, đồng thời vinh dự được Công ty TNHH Việt Nam Suzuki – Nhà phân phối & lắp ráp ô tô Suzuki tại Việt Nam lựa chọn làm đối tác chiến lược, chúng tôi đã quyết định đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động Showroom Suzuki Hưng Vượng tại Đức Trọng theo tiêu chuẩn 3S và trở thành Đại lý Ủy quyền của Suzuki tại Lâm đồng với hệ thống hai Showroom đạt tiêu chuẩn 3S (Sales (Bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (Phụ tùng) ) đáp ứng được đầy đủ cả về quy mô cơ sở vật chất, nguồn nhân lực & chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, liên tục theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của SUZUKI.

Được xây dựng từ năm 2006 trên tổng diện tích trên 2000m2; Showrom có mặt bằng rộng rãi với thiết kế bao gồm: Khu văn phòng, Khu dịch vụ, Kho Phụ tùng, Xưởng sửa chữa, Xưởng chế tạo và Khu trưng bày, Sân để xe rộng rãi với trang bị hệ thống điện nước, an toàn chống cháy nổ và bảo vệ môi trường.

Chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 8 năm 2016, tọa lạc tại đường 3/4 Phường 12 ngay tại đỉnh đèo Prenn thuận tiện đi lại, Showroom với tổng diện tích gần 1000 m2; Showrom có mặt bằng rộng rãi với thiết kế bao gồm: Khu văn phòng, Khu dịch vụ, Kho Phụ tùng, Xưởng sửa chữa, và Khu trưng bày, Sân để xe đáp ứng tốt nhu cầu mua bán, bảo hành bảo trì cho các khách hàng tại Thành phố Đà lạt và các huyện lân cận.

Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

Nguồn thông tin:
(1) https://suzukidalat.com/gioi-thieu/

Dịch vụ tiện ích

Các ngày trong tuần
Free Wifi
Phòng VIP, Mọi nơi
Phòng VIP, Mọi nơi
Ngoài trời
Có bãi đậu xe
Tiền mặt, Chuyển khoản

Lưu ý:
Các dịch vụ tiện ích đại lý, workshop trong quá trình cập nhật thêm. Chi tiết các dịch vụ tiện ích vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý, workshop.
Trân trọng cám ơn.

Volvo Sài Gòn

Volvo Sài GònĐại lý Volvo Car Sài Gòn còn được biết tới với rất nhiều cái tên khác như Volvo Phú Mỹ Hưng, Volvo...

Tiền Giang Ford

Số 4A Tổ 8, Ấp 5, Châu Thành, Tiền Giang

Tân Thuận Ford

Nissan Tân Phú 3S

Vị trí

Giờ làm việc

Thông tin liên hệ

Email Address

Website

Phone Number

Nhận xét