Mitsubishi Kon Tum

Publication date

Địa phương

Type of venue

Lượt xem

Thương hiệu, hãng xe

Thông tin

NPP Hưng Nga xin kính chào quý khách,
Nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại khu vực Tây Nguyên (Gia Lai – Kon Tum). Công ty TNHH MTV Hưng Nga được thành lập và là Đại lý ủy quyền 3S của Misubishi Motors Việt Nam tại Gia Lai và Kon Tum.

Năm 2015 Mitsubishi Hưng Nga tại Gia Lai chính thức đi vào hoạt động, tiếp đón khách hàng mua xe, sử dụng dịch vụ và phụ tùng chính hiệu. Đến Năm 2021, Mitsubishi Hưng Nga đã mở thêm một chi nhánh mới tại tỉnh Kon Tum, nằm trong chiến lược phát triển lâu dài, tăng nhận diện thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam và cũng là phục vụ nhu cầu của Khách hàng nơi đây.

Chúng tôi hân hạnh gởi đến quý khách hàng các sản phẩm của dòng xe Mitsubishi nhập khẩu và lắp ráp như sau: Outlander, Attrage, Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport, và Triton.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, sang trọng theo quy chuẩn về nhận diện thương hiệu toàn cầu mới, Mitsubishi Hưng Nga sẽ mang đến sự tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo, tận tâm và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Luôn đặt “Uy tín & Chất lượng” là phương châm để phát triển, cùng với mục tiêu mang đến cho Khách hàng những Dịch vụ ngày một tốt hơn, Mitsubishi Hưng Nga hứa hẹn sẽ là người bạn đáng tin cậy luôn đồng hành cùng khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Hưng Nga
Tại Gia Lai: 14-16-18-20 Lý Thái Tổ, P.Diên Hồng, Tp.Pleiku, Gia Lai
Email: hungnga@mitsubishigialai.com.vn
Tại Kon Tum: 380C Phan Đình Phùng, P.Ngô Mây, Tp.Kon Tum, Kon Tum

Nguồn thông tin:
(1) Website: www.mitsubishigialai.com.vn

Dịch vụ tiện ích

Các ngày trong tuần
Free Wifi
Phòng VIP, Mọi nơi
Phục vụ điểm tâm: Có
Phòng VIP, Mọi nơi
Ngoài trời
Có bãi đậu xe
Tiền mặt, Chuyển khoản

Lưu ý:
Các dịch vụ tiện ích đại lý, workshop trong quá trình cập nhật thêm. Chi tiết các dịch vụ tiện ích vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý, workshop.
Trân trọng cám ơn.

Volvo Sài Gòn

Volvo Sài GònĐại lý Volvo Car Sài Gòn còn được biết tới với rất nhiều cái tên khác như Volvo Phú Mỹ Hưng, Volvo...

Tiền Giang Ford

Số 4A Tổ 8, Ấp 5, Châu Thành, Tiền Giang

Tân Thuận Ford

Nissan Tân Phú 3S

Vị trí

Giờ làm việc

Thông tin liên hệ

Email Address

Website

Phone Number

Nhận xét