Hyundai Bình Dương 3s – Thành Phố Mới

Publication date

Địa phương

Type of venue

Lượt xem

Thương hiệu, hãng xe

Thông tin

Hyundai Bình Dương 3s – Thành Phố Mới
Với lợi thế nằm trên các trục đường quan trọng của Quốc gia, Giữa nhịp sống năng động và phát triển của vùng đất Đông nam bộ, đặc biệt Bình Dương là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về công nghiệp, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Đồng hành cùng sự phát triển đời sống kinh tế đó là một thị trường tiêu thụ ô tô ngày một tăng cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với sự cấp phép và ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam. Ngày 07/10/2011, Hyundai Bình Dương đã triển khai dự án xây dựng nên hệ thống Hyundai theo tiêu chuẩn 3S đầu tiên tại 48A Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Danh sách chi nhánh:

Qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Hyundai Bình Dương sở hữu hệ thống cửa hàng và xưởng dịch vụ:
Showroom 1S: 48A, Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Showroom 3S: 538, Đường Hùng Vương, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Xưởng dịch vụ: 45B, Yersin, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quy Mô:
Hyundai Bình Dương với diện tích showroom 1S trên 1.400 m2, showroom 3S trên 5.500 m2, diện tích xưởng dịch vụ hơn 3.000 m2 với tổng vốn đầu tư lên đến 120 tỷ đồng, được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S (Sale – bán hàng, Service – dịch vụ sửa chữa, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng) của Hyundai Toàn Cầu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đến với Hyundai Bình Dương khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi tốt nhất.

Hyundai Bình Dương Chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai chính hãng và dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, sửa chữa chất lượng cao theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu.

Với các dòng xe Hyundai Grand i10, Accent, Elantra, Kona, Tucson, SantaFe…được lắp rắp và cung cấp bởi Hyundai Thành Công Việt Nam. Đến với Hyundai Bình Dương, quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian showroom sang trọng và tinh tế, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại. Một hệ thống dịch vụ hoàn hảo từ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng, đến chính sách hậu mãi nhiệt tình, chu đáo đã và đang mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

Hoạt động:
Trải qua 10 năm hoạt động, Hyundai Bình Dương đã thực sự tạo được vị thế vững chắc tại thị trường ô tô tỉnh Bình Dương cũng như nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Hyundai Bình Dương với hành trình 10 năm không ngừng nổ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, Hyundai Bình Dương từ doanh số bán ra năm 2011 nằm ở con số 300 xe và dịch vụ sửa chữa 3.100 lượt. Đến năm 2021 đã tăng trưởng vượt bậc, đạt doanh số bán ra năm 2021 là 1419 xe và dịch vụ sửa chữa 20.677 lượt. Đứng đầu doanh số bán ra khu vực Miền Nam và đứng đầu về doanh số dịch vụ trên toàn hệ thống Đại lý Hyundai toàn quốc.

Cùng với sự tin tưởng ấy, Hyundai Bình Dương đã vinh dự nhận về những biểu dương cũng như giải thưởng giá trị từ Hyundai Thành Công Việt Nam như: Đại Lý xuất sắc toàn diện, năm 2012. Giám Đốc điều hành xuất sắc nhất, năm 2019. Đại Lý hoạt động dịch vụ tốt nhất, năm 2020. Cùng nhiều kỷ niệm chương và giải thưởng giá trị khác.

Nguồn thông tin:
(1) https://hyundaibinhduong.com

Dịch vụ tiện ích

Các ngày trong tuần
Free Wifi
Phòng VIP, Mọi nơi
Phục vụ điểm tâm: Có
Khu vui chơi trẻ em: Không
Phòng VIP, Mọi nơi
Ngoài trời
Có bãi đậu xe
Tiền mặt, Chuyển khoản

Lưu ý:
Các dịch vụ tiện ích đại lý, workshop trong quá trình cập nhật thêm. Chi tiết các dịch vụ tiện ích vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý, workshop.
Trân trọng cám ơn.

Volvo Sài Gòn

Volvo Sài GònĐại lý Volvo Car Sài Gòn còn được biết tới với rất nhiều cái tên khác như Volvo Phú Mỹ Hưng, Volvo...

Tiền Giang Ford

Số 4A Tổ 8, Ấp 5, Châu Thành, Tiền Giang

Tân Thuận Ford

Nissan Tân Phú 3S

Vị trí

Giờ làm việc

Thông tin liên hệ

Email Address

Website

Phone Number

Nhận xét